Ukosefu na upungufu
wa nguvu za kiume, ni tatizo linalo
wakabili mamilioni ya wanaume duniani.
Kufahamu kwa kina kuhusu sayansi ya
nguvu za kiume, tafadhali temb elea :
Hata hivyo, kwa
kutumia dawa asilia ya JIKO pamoja na
LISHE MAALUMU KWA WANAUME WANAO
SUMBULIWA NA TATIZO LA UKOSEFU &
UPUNGUFU WA NGUVU ZA KIUME, unaweza kupona
kabisa tatizo la ukosefu wa nguvu za
kiume na kurejesha upya furaha katika
maisha yako ya ndoa.
LISHE YA
MAALUMU YA NGUVU ZA KIUME NI NINI ?
Lishe maalumu ya
nguvu za kiume mi mchanganyiko wa
dawa asilia iitwayo JIKO pamoja vyakula-dawa
vingine zaidi ya thelathini ambavyo vyote
kwa pamoja uhusika na kutibu na
kuponyesha kabisa tatizo
la ukosefu wa
nguvu za kiume.
Lishe
hii maalumu huwasaidia
hata wale ambao
tatizo lao linatokana
na maradhi ya
kisukari.
Mtu
pekee ambae lishe hii haiwezi
kumsaidia ni Yule ambaye
tatizo lake linatokana
na magonjwa ama
hitilafu katika tezi
za kiume pamoja
na mtu mwenye
matatizo katika figo.
MUDA WA DOZI.
Lishe hii maalumu
hutumika kwa muda wa siku thelathini.
LISHE
MAALUMU KWA WANAUME WENYE TATIZO LA
UKOSEFU NA UPUNGUFU WA NGUVU ZA KIUME.
Ifuatayo ni
lishe inayo tumika
maalumu kwa wanaume
wenye tatizo la
ukosefu na upungufu
wa nguvu za
kiume.
1. SIKU YA KWANZA
MAHITAJI :
i.
Ungaunga
wa mizizi ya JIKO kiasi cha vijiko
vidogo viwili (tea spoon )
ii.
Maji
ya moto kiasi cha milimita 250.
Matayarisho : Chukua
vijiko viwili vidogo vyenye dawa yako,
kisha changanya kwenye kikombe cha maji
ya moto chenye ujazo wa milimita 250
( 250 mills ), halafu koroga kisha tumia kunywa.
Utafanya hivyo mara mbili kwa siku
asubuhi na jioni kwa muda wa siku
thelathini mfululizo.
( N. B:
Katika siku zote thelathini, utatakiwa kutumia
dawa ya JIKO. Hivyo basi, kuanzia siku ya
pili hadi siku ya thelathini, utakuwa unatumia
dawa ya JIKO pamoja na dawa utakayo
takiwa katika siku husika. Unashauriwa kukaa kwa
dakika tano baada ya kutumia dawa ya
JIKO ndipo utumie na dawa nyingine.
2. SIKU
YA PILI :
Mahitaji :
i.
Mdalasini ya unga
kiasi cha gram 100.
ii.
Maji lita moja.
Matayarisho : Chukua
mdalasini ya unga kiasi cha gramu 100
kisha changanya na maji lita moja
halafu chemsha hadi itokote kisha ipua ,
chuja na uhifadhi dawa yako kwenye
chupa ya chai au chombo chochote
utakacho ona kinafaa.
Matumizi : Gawanya
dawa yako katika nusu mbili zinazo
lingana kisha tumia kunywa nusu moja
asubuhi na nusu nyingine jioni.
3. SIKU YA TATU :
Mahitaji :
i.
Maua
ya rozera yaliyo kaushwa kiasi cha
gram 250.
ii.
Maji
lita mbili.
Matayarisho : Chukua
maua ya rozera yaliyo kaushwa kisha
yaloweke kwenye maji lita mbili. Utayaacha
ndani ya maji kwa muda wa dakika
kumi na tano kisha utayachemsha hadi
yatoe rangi nyekundu na kutokota. Baada ya
hapo utaipua na kuchuja, makapi utaweka pembeni,
na kuhifadhi juisi yako kwenye chupa ya
chai ama chombo chochote utakacho ona
kinafaa.
Matumizi : Gawanya
dawa yako katika nusu mbili zinazo
lingana kisha tumia kunywa mara mbili,
yaani asubuhi kunywa nusu moja na
jioni kunywa nusu nyingine.
4. SIKU YA
NNE :
Mahitaji :
i.
Vitunguu maji vinne vikubwa
ii.
Chumvi maskati kibonge kimoja.
iii.
Samaki aliye kaangwa au
aliye banikwa.
Matayarisho : Chukua
vitunguu maji viwili vikubwa vilivyo komaa
sawa, sawa kisha viponde ponde kidogo halafu
vibanike katika wavu wa kubanikia
nyama hadi viive vizuri.
Baada ya hapo
utachukua vitunguu viwili utakula pamoja na
samaki aliye kaangwa au aliye banikwa
huku ukitoweza kwenye chumvi maskati. Utafanya
hivyo asubuhi na jioni. Yaani jioni utakula
vitunguu maji viwili na samaki mmoja huku
ukitoweza kwenye chumvi maskati na jioni
utakula vitunguu maji viwili pamoja na
samaki mmoja aliye kaangwa huku ukitoweza
kwenye chumvi maskati.
Kama utashindwa
kuvibanika vitunguu, basi utavichemsha kwenye
maji hadi viive vizuri kisha utatumia
kula pamoja na samaki huku ukitoweza
kwenye chumvi maskati.
5. SIKU
YA TANO
Mahitaji
i.
Unga
wa karafuu maua vijiko viwili vikubwa.
ii.
Maziwa
fresh ya n’gombe ya moto sana yenye
ujazo wa milimita mia mbili hamsini
Matayarisho : Chukua
kijiko kimoja cha unga unga wa
karafuu maua kisha changanya kwenye glasi
moja ya maziwa fresh ya moto yenye
ujazo wa milimita mia mbili hamsini
halafu vuruga vizuri hadi kabisa hadi
ichanganyikane kabisa.
MATUMIZI : Tumia
kunywa mara mbili, asubuhi na jioni. Yaani
asubuhi utatumia kijiko kikubwa cha karafuu
maua kwenye glasi moja ya maji ya
moto na jioni utafanya kama ulivyo fanya
asubuhi, na ama kwa hakika utakuwa
umeongeza kitu muhimu sana katika afya
yako hususani katika suala la nguvu za
kiume.
6.
SIKU YA SITA
Mahitaji:
i.
Karafuu maua kijiko kimoja
kikubwa
- Unga wa udil karaha kijiko kimoja kikubwa
- Maziwa fresh ya moto milimita 250
Matayarisho : Chukua
kijiko kimoja kikubwa cha unga wa
udil karaha halafu changanya na kijiko
kimoja kikubwa cha unga wa karafuu
maua halafu changanya na glasi moja
ya maziwa fresh ya moto sana yenye
ujazo wa milimita mia mbili hamsini (
250 mills )
Matumizi : Tumia kunywa kikombe kimoja
asubuhi na kikombe kimoja jioni. Yaani
asubuhi utachanganya kikombe kimoja kikubwa
cha unga wa udil karaha na kikombe
kimoja kikubwa cha unga wa karafuu maua
kwenye glasi ya maziwa fresh ya moto
utakoroga na kisha kunywa, halafu jioni utafanya
kama ulivyo fanya asubuhi.
7. SIKU YA SABA
Mahitaji :
i.
Unga wa habbat sodah
vijiko viwili vikubwa
- Unga wa khulinjani vijiko viwili vikubwa
- Glasi ya maziwa fresh ya moto yenye ujazo wa milimita mia mbili hamsini.
Matayarisho : Chukua vijiko viwili vikubwa vya
habbat sodah ya unga, changanya na vijiko viwili
vikubwa vya khulinjani ya unga kisha
tia kwenye glasi ya maziwa fresh ya
moto halafu koroga hadi ichanganyike kabisa .
Matumizi : Tumia kunywa kikombe kimoja cha dawa
asubuhi na kikombe kingine utakunywa jioni.
Yaani ikifika jioni utayarisha dawa yako
kama ulivyo tayarisha asubuhi na kisha
kunywa.
8. SIKU
YA NANE :
Mahitaji
i.
Unga unga wa mbegu za
figili vijiko vikubwa viwili
- Glasi mbili za maji ya moyo zenye ujazo wa milimita mia mbili hamsini.
Matayarisho &
Matumizi : Asubuhi
chukua kijiko kimoja kikubwa cha
ungaunga wa mbegu za figili kisha
changanya kwenye glasi ya moto halafu
koroga kisha kunywa na ikifika jioni
fanya kama ulivyo fanya asubuhi.
9. SIKU YA TISA
Mahitaji
i.
Fil-fil ab-yadh ya unga (
fil – fil nyeupe ) kijiko kimoja kikubwa
- Qar –nafil ya unga kijiko kimoja kikubwa
- unga unga wa mbegu za figil vijiko viwili vikubwa.
Matayarisho : Changanya dawa zote hizo tatu kwenye
maji lita moja halafu chemsha hadi
itokote kisha ipua , chuja na uhifadhi dawa
yako kwenye chupa ya chai.
MATUMIZI
: Gawanya dawa yako katika
mafungu mawili yanayo lingana kisha tumia
kunywa nusu moja asubuhi na nusu
nyingine jioni.
10. SIKU
YA KUMI
Mahitaji
i.
Majani ya nana robo kilo
- Maji lita mbili.
Matayarisho : Chukua majani ya nana robo kilo
kisha changanya na maji lita mbili
halafu chemsha hadi itokote. Ikisha tokota
ipua chuja, makapi weka pembeni halafu juisi
yako hifadhi kwenye chupa ya chai au
chombo chochote utakacho ona kinafaa.
Matumizi : Gawanya dawa yako katika nusu mbili
zinazo lingana halafu tumia kunywa mara mbili,
yaani nusu moja kunywa asubuhi na
nusu nyingine uinywe usiku.
11. SIKU YA KUMI
NA MOJA :
Mahitaji
i.
Unga wa kitunguu thaumu
vijiko vinane vikubwa.
- Maji lita moja.
Matayarisho : Chukua vijiko vinane vikubwa vya unga
wa kitunguu thaumu kisha changanya kwenye
lita moja ya maji halafu chemsha hadi
itokote. Ikisha tokota, ipua , chuja, na uhifadhi juisi
yako kwenye chupa ya chai.
MATUMIZI : Gawanya dawa yako katika nusu mbili
zinazo lingana halafu tumia kunywa nusu
ya kwanza asubuhi na nusu ya pili
utainywa wakati wa usiku.
12. SIKU YA KUMI
NA MBILI
Mahitaji
i.
Habat Sodah ya unga
kijiko kimoja kikubwa
- Ubani Dhukra ya unga kijiko kimoja kikubwa.
- Glasi moja ya maji ya moto yenye ujazo wa milimita mia mbili hamsini.
Matayarisho :Chukua kijiko kimoja kikubwa cha
Habbat Sodah ya unga halafu changanya
na kijiko kimoja kikubwa cha unga wa
Ubani Dhukra.
Matumizi : Chukua vijiko viwili vidogo vya
dawa yako, kisha changanya kwenye kikombe
chenye maji ya moto halafu koroga
kisha tumia kunywa. Utafanya hivyo na asubuhi
na itakapo fika jioni, utafanya kama ulivyo
asubuhi.
13. SIKU YA KUMI
NA TATU
Mahitaji
i.
Mdalasini ya unga vijiko
viwili vikubwa
- Khulinjani ya unga vijiko viwili vikubwa.
- Maji ya moto glasi moja yenye ujazo wa milimita mia mbili hamsini.
Matayarisho : Chukua viwili vikubwa vya mdalasini
ya unga kisha changanya na vijiko
viwili vikubwa vywa khulinjani ya unga,
halkafu chukua vijiko viwili vidogo
vya dawa iliyo changanywa kwenye
kikombe cha maji ya moto
Matumizi : Tumia kunywa glasi moja asubuhi na
ikifika usiku utakunywa glasi moja nyingine.
14. SIKU YA KUMI
NA NNE
Mahitaji:
i.
Kitunguu thaumu gram 100
- Karafuu maua vijiko viwili vikubwa.
- Maziwa fresh ya n’gombe nusu lita.
Matayarisho :Chukua vitunguu thaumu kiasi cha
robo kilo kisha vimenye kupata punje
zake halafu vipondeponde hadi vilainike
kisha mimina maziwa fresh ya n’gombe
kiasi cha nusu lita kisa tia
katika moto. Pika pamoja hadi hivyo
vitunguu thaumu viive vizuri kabisa na
kuchanganyika na maziwa fresh kiasi cha
kutojua hiki ni kitunguu na haya ni maziwa.
Baada
ya hapo, toa katika moto halafu acha ipoe.
Baada ya hapo
chukua vijiko viwili
vikubwa vya unga
wa kaafuu maua, kisha
tia kwenye dawa
yako halafu koroga
kwa muda wa dakika
moja, kisha hifadhi dawa
yako kwenye chombo
kisafi..
MATUMIZI
: Gawanya
dawa yako katika
nusu mbili zinazo
lingana halafu tumia
mara mbili, yani nusu
moja tumia asubuhi
na nusu nyingine
utatumia usiku.
15.
SIKU YA KUMI
NA TANO
MAHITAJI
:
i.
Mbegu za
uwatu vijiko vikubwa
vinane
ii.
Maji nusu
lita
MATAYARISHO
Chukua vijiko
vinane vikubwa vya
mbegu za uwatu kisha
loweka kwenye maji
nusu lita kwa
usiku kucha halafu
ikifika asubuhi, ziponde
ponde hizo mbegu
zikiwa ndani ya maji
kisha chuja kupata
juisi yake.
MATUMIZI
: Tumia
kunywa robo lita
asubuhi na robo
lita utakunywa wakati
wa usiku.
(
N.B: ZOEZI LA KULOWEKA
MBEGU ZA UWATU
KWENYE MAJI, UNASHAURIWA KULIFANYA
USIKU WA SIKU
YA KUMI NA NNE
)
16.
SIKU YA
KUMI NA SITA
MAHITAJI
i.
Unga wa
manjano vijiko vinane vikubwa
ii.
Maji lita
moja
MATAYARISHO
: Chukua vinane
vikubwa vya manjano
ya unga, loweka kwenye
lita moja ya
maji kwa muda
wa dakika kumi
na tano kisha chemsha
hadi itokote halafu
ipua, chuja na
uhifadhi dawa yako
kwenye chupa ya
chai.,
MATUMIZI : Gawanya
dawa yako katika
mafungu mawili yaliyo
sawa kisha tumia
kunywa mara mbili. Asubuhi kunywa nusu
ya ya kwanza
halafu nusu ya
pili utainywa wakati
wa usiku.
17.
SIKU YA
KUMI NA SABA :
MAHITAJI
i.
Uwatu ya
unga vijiko vinane
vikubwa
ii.
Maji lita
moja.
MATAYARISHO : Chukua vijiko vinane
vikubwa vya uwatu
ya unga kisha
loweka kwenye maji
lita moja kwa
muda wa dakika
kumi na tano
halafu chemsha hadi
itokote kisha ipua
chuja na uache
ipoe. Ikisha poa, hifadhi
kwenye chupa ya
chai au chombo
chochote utakacho ona
kinafaa.
MATUMIZI
: Gawanya dawa yako
katika nusu mbili
zinazo lingana kisha
tumia kunywa nusu
moja asubuhi na nusu ya
pili uinywe wakati
wa usiku.
SIKU YA
KUMI NA NANE HADI
YA THELATHINI.
Siku ya kumi
na nane hadi
ya thelathini, utatumia mchanganyiko
maalumu wa dawa
thelathini kama ifuatavyo :
MAHITAJI
:
1.
Daaru fil-fil
ya unga kijiko
kimoja kikubwa
2.
Fil-fil-ab –yadh au
fil fil nyeupe
kijiko kimoja kikubwa
3.
Fil-fil aswad
au fil-fil nyeusi
kijiko kimoja kikubwa
4.
Aqir -Karaha
ya unga kijiko
kimoja kikubwa
5.
Khulinjani ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
6.
Hal-tiyti kijiko
kimoja kikubwa
7.
Qusti iliyo
sagwa kijiko kimoja
kiukubwa
8.
‘Hab at Sufa
ya unga kijiko
kimoja kikubwa
9.
Tangawizi ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
10.
Zaafarani ya
unga au zaafarani
ya nyuzi iliyo
sagwa kijiko kimoja
kikubwa
11.
Basbasi jauz
ya unga kijiko
kimoja kikubwa
12.
Kakila ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
13.
Ub ani Kandar ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
14.
Karafuu ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
15.
Mdalasini ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
16.
Ubani mushtaqa ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
17.
Haluli ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
18.
Habbat Sodah
ya unga kijiko
kimoja kikubwa
19.
Sufa nyeupe ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
20.
Unga wa
kitunguu thaumu kijiko
kimoja kikubwa
21.
Uwatu ya
unga kijiko kimoja
kikubwa
22.
Unga wa
majani ya nana kijiko
kimoja kikubwa
23.
Chumvi maskati
iliyo sagwa kijiko
kimoja kikubwa
24.
Himswi kijiko
kimoja kikubwa
MATAYARISHO
: Changanya
dawa zako zote
hadi zichangamanike kabisa.
Chukua vijiko vikubwa
viwili vyenye dawa
yako, kisha changanya kwenye
nusu lita ya
maji ya moto
halafu koroga hadi maji
yachangamane na dawa, kisha
hifadhi dawa yako
kwenye chupa ya
chai au chombo
chochote kisafi.
MATUMIZI : Tumia
kunywa robo lita
asubuhi na robo
lita nyingine utainywa
wakati wa usiku. Utafanya hivyo
kila siku kwa
muda wa siku
kumi na tano.
GHARAMA
YA DAWA
PAMOJA NA LISHE
HII MAALUMU
: Gharama ya
dawa ya JIKO
pamoja na lishe
hii maalumu ni SHILINGI
LAKI MOJA NA
ELFU ISHIRINI TU (Tshs.120,000/=)
Kwa
pesa
hiyo utapata package
yote kasoro vitunguu
thaumu na maziwa
pekee. Hii maana
yake ni kwamba
utapata dawa ya JIKO pamoja
na dawa nyingine zote
zilizo orodheshwa hapo
juu.
Dawa zote
zitakuja zikiwa zimeisha changanywa tayari
na kazi yako
itakuwa ni kutumia
tu.
MAHALI TUNAPOPATIKANA :
Tunapatikana jijini
DAR ES SALAAM,
eneo la MTAA
WA UNGONGO PLAZA
karibu na SHULE
YA MSINGI UBUNGO
NATIONAL HOUSING nyuma
ya jengo la
UBUNGO PLAZA.
Kufika ofisini
kwetu, njoo hadi UBUNGO
PLAZA kisha ulizia
mahali ilipo SHULE
YA MSINGI UBUNGO
NATIONAL HOUSING. Ukifika Shule
ya Msingi National
Housing, upande wa nyuma,tembea
hatua ishirini mbele
kisha tazama upande
wako wa kulia, utaona
ofisi yetu imeandikwa
NEEMA HERBALIST.
Kwa wateja
wasio na muda
wa kuja ofisini
kwetu, watapelekewa dawa mahali
walipo. Kwa wateja wa
mikoani, watatumiwa dawa kwa
njia ya mabasi, kwa
wateja wa Zanzibar
watatumiwa dawa kwa
njia boti na
kwa wateja wa
ughaibuni watatumiwa dawa
kwa njia ya
POSTA au DHL.
WASILIANA NASI
KWA SIMU NAMBA
0766 53 83 84.
Kwa taarifa
zaidi, kuhusu huduma zetu, endelea
kututembelea kila siku
katika blogu yetu :
Comments
Post a Comment